* ảnh của ablogwatch*

Vừa qua thì hãng Apple đã tung ra chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của họ, với nhiều cải tiến cả về thiết kế cũng như tính năng, mình không chuyên về hàng đồng hồ thông minh, tuy nhiên để bắt kịp xu thế thì cũng lần mò ít ảnh về cho anh em xem chơi! bài dài và mình cũng không có hứng dịch nên anh em xem anh thôi nhá! a hi hi!!

về cơ bản mà nói, thiết kế thằng này vẫn trung thành với phong cách Bauhaus = tinh giản là sự tinh tế tối thượng. không phức tạp cầu kì, dễ đeo cả nam lẫn nữ, chức năng ok, tuy nhiên ở thời điểm này vẫn chưa thể làm gì được đồng hồ đeo tay truyền thống, nhưng ở tương lai, với khả năng cải thiện mạnh về công nghệ pin và áp dụng thành công thực tế tăng cường bằng cách chiếu lập thể ra không gian như iron man thì lúc đó lại là chuyện khác!!

chiếc đồng hồ này theo ngu kiến của mình thì sẽ rất hợp với bộ dây da handmade của các anh em Việt Nam! việc có hữu dụng hay không ta chưa bàn tới, nhưng xét trên góc độ thẩm mĩ thì mình vẫn cho rằng đây là một chiếc đồng hồ có thiết kế rất tuyệt hảo!

Để lại ý kiến của bạn cho người sau nhé!