• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đồng hồ thạch anh thông minh Mijia Quartz Watch mới nhất của Xiaomi

iceaqua6

New member
#1
Mẫu đồng hồ thạch anh mới nhất của Xiaomi, hay nói đúng hơn là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Xiaomi, vừa được ra mắt vào giữa tháng 7 này. Chiếc đồng hồ đích thị là một chiếc smartwatch hybrid với sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và tính năng thông minh của đồng hồ hiện đại.

Theo giới đam mê smartwatch, đây đích thực là động thái tuyên chiến của Xiaomi với Lenovo và Nokia. Bởi nó có vẻ ngoài "na ná" hai chiếc đồng hồ này. Đồng thời cũng có thể thực hiện các tính năng thông minh như đo chỉ số cơ thể như Nokia Steel hay Lenovo Watch 9 đã làm.

Đồng hồ thông minh Mijia Quartz Watch được cấu thành từ thép không gỉ, với bề mặt đồng hồ được phủ bởi mặt kính thạch anh. Nó có thiết kế khá đơn giản, gọn gàng và thanh lịch. Mặt đồng hồ có kích thước 40mm. Với kích cỡ này, bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm Mijia. Đặc biệt là nữ giới. Bạn biết đó, trên thị trường smartwatch hiện nay không có quá nhiều mẫu smartwatch dành cho nữ.

Mijia có một nút bấm bên hông giúp kích hoạt bluetooth để kết nối với điện thoại. Đây cũng là phím chỉnh giờ cơ bản. Dây đồng hồ có thể thay thế được. Bạn có vài sự lựa chọn với dây đồng hồ: dây đen, xanh hoặc xám. 3 màu dây sẽ tương ứng với 3 mặt đồng hồ, riêng dây xanh sẽ có mặt trắng rất hiện đại.

Không quá ngạc nhiên khi Mijia Quartz Watch cũng có bộ đếm calo và bộ đếm bước. Đồng thời nó cũng có thể theo dõi lượng calories, đếm số bước chân và khoảng cách đã đi. Bạn cũng có thể đặt báo thức và lời nhắc trong đồng hồ.

Hiện đồng hồ Mijia Quartz Watch đang được bán với giá 52$.
>>> Xem thêm thông tin về đồng hồ thông minh tại đây.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,110
Bài viết
21,242
Thành viên
321
Thành viên mới nhất
congtyxaydunguytinhcm

Quảng cáo

BẢN QUYỀN NỘI DUNG