• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những Điều bạn chưa biết về Rolex

#1
Đồng hồ Rolex đắt nhấtBạn sẽ là chiếc Aston mà Rolex thực hiện trận đấu đắt nhất vào năm 1942 và được bán với giá $ 1,176 triệu. chỉ có 12 được thực hiện.

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều được làm thủ công


Trong tất cả các hoạt động kinh doanh, việc chống lại thị trường cạnh tranh thực sự rất khó khăn và doanh nhân cần thiết lập trò chơi của mình để đạt được thành công và Rolex hiểu trò chơi này ngay từ đầu. Vì vậy, Rolex lấy một gốc mới và làm cho đồng hồ của nó bằng tay. Vì vậy, họ thuê những người lao động giỏi nhất những người giỏi nhất trong công việc của họ.

Rolex và vụ án giết người


Đây là một sự thật rất đáng ngạc nhiên trong 16 điều bạn chưa biết về rolex . Sự thật là khi một người đàn ông kinh doanh bị sát hại, kẻ giết người đã quên tháo Rolex của anh ta và vứt xác người kinh doanh xuống sông. Sau khi tìm kiếm được 2 tuần, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của một doanh nhân và cơ thể không ở trong tình trạng tốt nhưng đồng hồ Rolex vẫn hoạt động và gia đình bị sát hại đã có thể nhận dạng cơ thể đó bằng chiếc đồng hồ đó.Tại sao tên Rolex được chọn?
Bạn sẽ ngạc nhiên rằng không có thế giới đằng sau Rolex, Rolex chỉ là Chosen vì nó ngắn, đẹp cho một thương hiệu đồng hồ và nó rất dễ phát âm.

Mỗi chiếc đồng hồ được thử qua lặn
Tất cả Rolex được sử dụng để lặn để chúng được thử nghiệm trong bể điều áp. Và đó là một sự thật đáng kinh ngạc khi chỉ có 1000 chiếc đồng hồ thất bại trong thử nghiệm đó đến năm 1906.

Rolex cần bao nhiêu thời gian
Một sự thật đáng kinh ngạc khác của 16 Điều bạn chưa biết về rolex là đồng hồ Rolex cần bao nhiêu thời gian? Tôi vui mừng trả lời câu hỏi này. Rolex cần gần một năm để thực hiện. Điều này là do họ chỉ làm được 1 triệu đồng hồ trong một năm nên họ rất nghiêm túc về chất lượng và hiệu quả.

Rolex trong Thế chiến II
Trong chiến tranh thế giới 2, đồng hồ Rolex đã trở thành một biểu tượng trạng thái cho Không quân Anh. Vì vậy, chủ yếu là Không quân Hoàng gia Anh ủng hộ Rolex và khi bị Đức quốc xã bắt, họ đã lấy đồng hồ của họ.

Làm thế nào để xác định Rolex giả?

Có nhiều nhân viên kinh doanh tạo ra các bản sao của các mặt hàng Thương hiệu và bán nó rất tốn kém, nhưng không phải lo lắng bây giờ bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa Rolex giả và thật. Vì vậy, bạn chỉ cần cầm một chiếc đồng hồ trên tay và nếu bạn có một chiếc đồng hồ thật trước nó thì tốt nhất bạn có thể so sánh nó nhưng nếu bạn không ổn thì bạn chỉ cần nhìn vào đồng hồ và nếu nó duyên dáng thì quét đó là một chiếc đồng hồ thực sự. Ngay cả vũ nữ thoát y được đào tạo để làm điều đó.

Đồng hồ đầu tiên với hai khu thời gian
Bây giờ một ngày, có nhiều đồng hồ có hai múi giờ nhưng hai múi giờ trong cùng một chiếc đồng hồ được bắt đầu bởi Rolex. Rolex đã thực hiện điều này cho các phi công Pan Am, những người cần Greenwich Mean Time trên một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương để tiếp tục theo dõi.


Đồng hồ Rolex rẻ nhất

Mọi người đều muốn biết về chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền nhưng không ai biết rằng Rolex cũng đã tạo ra chiếc đồng hồ rẻ nhất có tên là Rolex Air-King, nó có giá 3000 đô la và được mọi người yêu thích vì sự đơn giản của nó. Đây là một trong những sự thật điên rồ nhất trong số 16 điều bạn chưa biết về rolex.

Rolex vào Mariana Trench (Nơi sâu nhất trên Trái đất)
Jacques Piccard bắt đầu hành trình tuyệt vời của mình với Rolex và nó đã sống sót dưới 11.000 feets và giữ thời gian hoàn hảo. Bây giờ đó là một thử nghiệm thực sự của độ bền.

Rolex có một đội ngũ các nhà đá quýRolex có một bộ phận để mua, thử nghiệm và đưa kim cương sáng bóng lên đồng hồ.Họ có chuyên gia và tia X để kiểm tra rằng kim cương là có thật. Rolex công bố báo cáo của mình và cho biết chỉ có 2 trong 20 triệu viên kim cương được tìm thấy giả.


Tại sao Rolex chuyển từ London đến Thụy Sĩ
Rolex đã được bắt đầu tại London. Rolex là Công ty mới vì vậy vì thuế nặng ở Luân Đôn, họ đóng cửa văn phòng ở London và chuyển đến Thụy Sĩ.

Rolex sử dụng vật liệu đắt tiền hơn những người khác
Hầu hết đồng hồ được làm từ một loại thép không gỉ có tên là 316L nhưng Rolex sử dụng thép 904L. Bởi vì thép 904L đắt hơn và phức tạp hơn nhiều đối với máy móc, đó là lý do tại sao nó dường như độc quyền với đồng hồ Rolex chính hãng
Xem thêm: mua bán đồng hồ chính hãng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,115
Bài viết
21,247
Thành viên
321
Thành viên mới nhất
congtyxaydunguytinhcm

Quảng cáo

BẢN QUYỀN NỘI DUNG