Nhà sản xuất Movement Time Module Hồng Kong

Nhà sản xuất movement time module hồng kong , chuyên sản xuất dòng máy NH series và NE series , gắn trên nhiều máy tây , tàu , úc , nhật , ý , đức trên khắp thế giới …. nhiều thím bảo nó là của thằng tàu là ko đúng nhé , nó thành lập và dùng vốn của nhật , ông chủ người nhật và chỉ sx ở hong kong để giảm chi phí . đây là một số thông tin :
Time Module (HK) Ltd được thành lập vào năm 1987 với các quỹ đầu tư từ Seiko Corporation, Seiko Instruments Inc. và Seiko Epson Corporation. Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 12 năm 2015, Time Module (HK) Ltd. thuộc Tập đoàn Seiko Holdings, và được sử dụng để cung cấp các bộ máy đồng hồ chất lượng cao được sản xuất bởi Seiko Instruments Inc.
time module (HK) Ltd là nhà sản xuất toàn cầu trong ngành công nghiệp movement. Sản phẩm của chúng tôi được trang bị các công nghệ hiện đại của Nhật Bản và được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả các dây chuyền sản xuất của chúng tôi được công nhận với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 và được công nhận bởi cơ quan chứng nhận quốc tế. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật kịp thời để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và hợp tác cùng phát triển.
time module (HK) Ltd cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm chronograph, quartz, các movement chức năng đến các movement thạch anh rẻ tiền 6X8. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ.
Thông tin doanh nghiệp
Tên công ty :
time module (HK) Ltd
Thành lập :1987Ban giám đốc :
Chủ tịch, Giám đốc: Hiroshi NAKAHARA
Giám đốc: Chiaki NAKAMURA
Giám đốc điều hành: Takeshi ONO
Giám đốc: Hajime TANAKA
giám đốc: Taku YONEYAMA
giám đốc: Tetsuji ISHIMARU
Địa chỉ công ty :Phòng 2501, Tòa nhà Metroplaza Tower 2, 223 Đường Hing Fong, Kwai Fong, NT, Hồng KôngĐiện thoại:(852) 2429 7979Số fax :
(852) 2429 7882 (Phòng doanh nghiệp)
(852) 2420 6992 (Phòng Bán hàng)
Email:
Info.hkg@timemodule.com (Phòng Doanh nghiệp)
Sii.hkg@timemodule.com (Phòng Bán hàng)

Để lại ý kiến của bạn cho người sau nhé!