* LÊ HOÀNG THẠCH SƯU TẦM*

sau đây là những cuốn sách hiếm của LIÊN XÔ, mình sưu tầm trên mạng về tổng hợp tại đây, nói chung kiếm ra chúng không khó, nhưng dù sao có chút tiếng việt thì mọi người vẫn thấy thích hơn đúng không!! các bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên. do số lượng khá nhiều nên mình không đủ thời gian úp sọt hàng loạt được!!

cách tải : 

  1. nhấn vào link
  2. nhấn vào ” tôi không phải robot”
  3. kéo xuống dươi nhấn ” click here to continue”
  4. chờ mấy giây, màn hình tối sầm thì nhấn vào giữa, hiện ra chữ ” get link”. nhấn tiếp vô đó là chuyển hướng qua mediafire, bạn có thể tải về bình thường.

anh em lưu ý, đây là dạng link rút gọn mang tính chất tài chính của watchvietnam nhằm bổ sung chi phí duy trì trang web, hơi bất tiện xíu nhưng tóm lại là vẫn free)))))

CATALOG ĐỒNG HỒ NGA NĂM 1953

sau đây, xin mời anh em chơi đồng hồ nga cũ tải về bộ sách các mẫu đồng hồ của nga bán ra vào năm 1953– gồm có mấy nhãn như BOPEDA, ZARIA, ZVEZDA ….sách gồm 38 trang màu sắc nét. sách mình có nhiều nhưng sẽ up từ từ chứ ko ồ ạt để mọi người ngấm dần.

LINK TẢI : http://megaurl.in/GMHLvk93

 

LINK TẢI : http://megaurl.in/GMHLvk93

SÁCH ĐỒNG HỒ LIÊN XÔ NĂM 1957

LINK TẢI : http://megaurl.in/UURUR

kính mời anh em tải về bộ sách đồng hồ của nước NGA cũ xuất bản năm 1957, sách màu ( ít màu) , có rất nhiều hình ảnh về đồng hồ, cũng như kết cấu máy thời đó, là một bộ sách rất quý, dày đến 203 trang rất tiện cho công tác nghiên cứu sưu tầm!

LINK TẢI : http://megaurl.in/UURUR

SÁCH ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN LIÊN XÔ NĂM 1959

LINK TẢI : http://megaurl.in/GFv9

kính mời anh em tải về bộ sách để bàn, treo tường và đứng của liên xô, xuất bản năm 1959, sách dày 44 trang, có hình ảnh đầy đủ đồng hồ lẫn kết cấu máy. là cuốn sách phục vụ rất tốt cho công tác nghiên cứu !!

 

SÁCH ĐỒNG HỒ HÃNG BOPEDA NĂM 1960

LINK TẢI : http://megaurl.in/1A5DVu

đây là cuốn sách in màu xuất bản năm 1960 của hãng BOPEDA, anh em nghiên cứu xem có gì hay không. sách dày 16 trang sắc nét!!

Created by Readiris, Copyright IRIS 2009
Created by Readiris, Copyright IRIS 2009

LINK TẢI : http://megaurl.in/1A5DVu

Để lại ý kiến của bạn cho người sau nhé!