Kính chào anh chị em, như vậy là năm 2018 theo lịch ta đã chính thức qua đi, năm 2019 đã tới. Như các bạn đã biết, năm 2018 vừa rồi là một năm vô cùng trọng đại đối với Kiến thức và lịch sử đồng hồ cũng như Watchvietnam.vn, bởi đây là năm đầu tiên, chuyên trang kiến thức Watchvietnam chính thức ra đời và hoạt động ( kể từ tháng 3 năm 2018). Sự ra đời của chuyên trang này vốn là một loạt những cơ duyên, sự may mắn và nỗ lực của một nhóm những người đam mê đồng hồ chân chính.

Dù mới đi vào hoạt động trong một thời gian ngắn, nhưng tôi rất tự hào vì Watchvietnam.vnGr kiến thức và lịch sử đồng hồ đã gặt hái được những thành công đáng kể, được nhiều anh em trong giới chơi đồng hồ để mắt đến, nhiều bài viết của chúng tôi được chia sẻ, được coppy, được trích dẫn tới nhiều nơi, nhiều Gr đồng hồ khác. Có lẽ các bạn đã thừa biết, chúng tôi vốn là một nhóm hoạt động độc lập và không có được sự tài trợ tiền bạc hùng hậu như các gr , chuyên trang đồng hồ khác – hay nói cho đúng là gần như trung lập hoàn toàn không phụ thuộc bất cứ đơn vị tài chính hay tổ chức nào. cho nên thành quả trên thật sự là một sự nỗ lực vô cùng lớn.

Bên cạnh những bài viết chuyên sâu chất lượng nhất có thể về đồng hồ, Watchvietnam.vn đã tích cực tham gia và có đóng góp sâu sắc trong công cuộc chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, cung cấp cho các đơn vị báo chí những thông tin cần thiết để vạch mặt các đơn vị bán hàng không trung thực, tư vấn cho người tiêu dùng, tham gia giới thiệu những sản phẩm mới cùng các shop và đơn vị phân phối, tham gia tư vấn và giải quyết một số vụ khúc mắc giữa người tiêu dùng và đơn vị sửa chữa/bán hàng, kết nối và xin tư vấn thành công tới liên đoàn giám sát công nghiệp Thụy Sỹ, tạo căn cứ vững chắc cho việc chống hàng kém chất lượng sau này.

                          tham gia giới thiệu sản phẩm mới cùng Galle Watch

Trong quá trình hoạt động, Watchvietnam.vn cũng xin chân thành cảm ơn tới sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ các anh em gạo cội, cả người chơi lẫn thợ chuyên nghiệp, điển hình như : bác Thanh Omega ở Lê Đại Hành chuyên Về Omega và Rolex, Bác An Lim chuyên sửa chữa mua bán đồng hồ ở Bắc Ninh, Bác Hiệp trọc ( chuyên mua bán hàng vintage ở Thanh Hóa), bạn Vũ Ngọc Dũng ( chuyên bán và tư vấn đồng hồ nội địa Trung Quốc), Mr.Tienwatch ( chuyên mua bán đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội), Đồng hồ Số 1 chuyên đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ, Hệ thống phân phối Gallewatch, bác Chiến Bùi ( chuyên đồng hồ Vintage Nhật Bản), bác Vũ Minh Đức chuyên đồng hồ Nga/Liên Xô ở Hà Nội, Topwatch ở Kim Mã… Cùng với sự trợ giúp của rất nhiều anh em khác, những thông tin thị trường và hỗ trợ kĩ thuật của các anh em thật quý báu và đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của chúng tôi.

Năm mới tết đến, xin kính chúc các anh em và bạn bè của Watchvietnam/kiến thức và lịch sử đồng hồ một năm mới an khang, thịnh vượng, chúc cho cộng đồng chơi đồng hồ Việt Nam ngày càng phát triển, và chúc cho vị thế của Watchvietnam sẽ ngày càng tăng cao trong năm 2019!

Để lại ý kiến của bạn cho người sau nhé!