*biên dịch từ ablogwatch bởi lê hoàng thạch – bovet được phân phối chính hãng bởi luxury saigon*

BOVET RECITAL 9 TOURBILLON MISS ALEXANDRA

Nếu bạn đang đọc bài viết này vào ngày đầu tiên ra mắt, trước lễ valentine một ngày, thì chúc mừng bạn! Đối với tôi, ngày lễ tình yêu là một ngày tuyệt vời không thể đoán trước với những người đàn ông kèm theo những món quà. Nhưng nó không thể là một món quà bất kì, nó cần phải xuất phát từ một điểm nào đó để cho cô ấy biết rằng ta yêu nàng tới nhường nào! Nếu bạn cần một cái gì đó phát huy tối đa những gì bạn có, thì khoản đầu tư vào 200.000 usd cho chiếc bovet miss alexandra jewerly tourbillon là cần thiết để tạo sự ấn tượng. Và giá trị cuối cùng nó mang lại là nụ cười của các nàng kèm theo một lời quả quyết nào đó.

BOVET RECITAL 9 TOURBILLON MISS ALEXANDRA

TẤt nhiên là nó tuỳ thuộc vào sở thích của bạn , đây là phiên bản dành cho nữ giới đầu tiên của dòng bovet dimier recital collection. Tên chính thức của nó là bovet recital 9 tourbillon miss alexandra 7 day tourbillon with moon phase , trong một bộ vỏ dimier và với cỗ máy cũng của dòng dimier. Nó rất đẹp, đó là một bộ vỏ hình quả trứng gắn kèm kim loại quý và kim cương ( bản tuỳ chọn) , cỗ máy khung xương skeleton với kĩ năng trang trí tuyệt đẹp. Có thể bạn mong muốn đây là một phiên dành cho nam giới, ồ không, hãng bovet đã làm quá nhiều sản phẩm dành cho nam giới rồi!

BOVET RECITAL 9 TOURBILLON MISS ALEXANDRA

Với 37.2mm chiều rộng và 41mm chiều cao, đây rõ ràng không phải là một chiếc đồng hồ nhỏ nhắn, nhưng tổng thể thiết kế toát lên vẻ nữ tính. Các đường cong duyên dáng, bộ kim hình trái tim. Hai chiếc kim sẽ chập lại thành hình tim vào khoảng 23h hay 11h, người ta gọi đó là ” thời gian để yêu “, và chiếc đồng hồ nhắc nhở bạn nên yêu vào lúc đó! ( a hi hi) . Hãng bovet đã làm nó với thiết kế trang nhã và tinh tế, tránh dùng quá nhiều đá quý.

BOVET RECITAL 9 TOURBILLON MISS ALEXANDRA

Chiếc đồng hồ này bán ra với 2 bộ vỏ vàng đỏ và vàng trắng 18k, với các lựa chọn có hoặc không có kim cương , trong đó có 1 viên endstone gắn trên cầu tourbillon. Phiên bản tôi cầm trên tay là bản vàng đỏ với lô kim cương tròn nhỏ đính trên nó , bạn có thể mua được một mẫu khác với những viên kim cương lớn, đính trên vành bezel được cắt với dạng baguette. Núm đồng hồ cũng được đính một viên kim cương cỡ lớn cắt theo hình ” cabochon” ( cabochon, baguette.. là tên của các hình dạng kim cương sau khi được cắt hoặc mài. Mời lên gu gồ sớt để hiểu rõ hơn)

Đối với tôi, bovet recital 9 giá trị nhất ở cỗ máy. Tôi chỉ đơn giản là yêu những bộ máy sekeleton nửa kín nửa hở với những nhát cắt vượt thời gian. Bên trong chiếc miss alexanda là một cỗ máy inhouse dimier caliber 15BM01-MP, lên cót tay, trữ cót 7 ngày. Ở ngay trên đầu của pha mặt trăng, ta có một thang báo năng lượng, thang đo với kim hơi khó để quan sát ( trùng màu với mặt trăng) , tuy nhiên khi phát hiện ra nó thì ta thấy thật sự thú vị.

BOVET RECITAL 9 TOURBILLON MISS ALEXANDRA

Đĩa mặt trăng ở chiếc đồng hồ này không xoay, mà nó được vận hành bởi 1 bộ đĩa đôi màu xanh lấp lánh. Lô gô hãng bovet được in ngay đằng sao lớp kính phía trước là một chi tiết tinh tế tao nhã ngay trên nền xanh của bầu trời mặt trăng. Ngay bên dưới là một cỗ tourbillon được neo giữ bởi cầu đôi 2 bên, giúp ta quan sát rõ cách nó vận hành.

BOVET RECITAL 9 TOURBILLON MISS ALEXANDRA

BOVET RECITAL 9 TOURBILLON MISS ALEXANDRA

Phong cách trang trí của cỗ máy rất thú vị, nó bao gồm cả việc thu nhỏ kích cỡ của cây cầu và tấm bảng mạch để tạo ra ảo ảnh với những viên đá quý lấp lánh. Thiết kế này được áp dụng tương tự ở các khu vực xung quanh pha mặt trăng phủ pvd xanh. Kết quả đem lại là sự lấp lánh tuyệt hảo bổ sung cho sự sang trọng của chiếc đồng hồ. Cô nàng người yêu của bạn có lẽ vẫn sẽ yêu bạn cho dù bạn không thể tặng cho cố ấy chiếc đồng hồ này, nhưng bạn nên nói cho cô ấy biết là bạn mong muốn được làm điều này như thế nào. Bovet luôn suy nghĩ rằng hoạt động của họ là phục vụ cho tầng lớp hoàng gia và quý tộc – vẫn còn tồn tại ở nhiều nơi thời đại ngày nay và có thể còn tăng cao nữa. Chiếc đồng hồ này được bán giới hạn chỉ 50 chiếc vàng trắng 18k, 50 chiếc vàng đỏ 18k và có giá giao động từ 168.000 usd đến 225.600 usd

5/5 - (1 bình chọn)