* bài viết thực hiện bởi Lê Hoàng Thạch*

Trong khuôn khổ chúc mừng sinh nhật lần thứ 16 của nhà phân phối đồng hồ tốp đầu Việt Nam, Gallewatch chi nhánh 25 Hàng khay đã tiến hành một buổi gặp gỡ giao lưu dành cho các anh em hâm mộ sản phẩm đồng hồ Zenith, đặc biệt là sản phẩm đồng hồ bấm giờ El Primero.

Một sự trùng hợp thú vị là ngay trong năm 2019 này, Zenith El primero cũng chính thức kỉ niệm 50 năm ra đời cỗ máy đồng hồ bấm giờ rất nổi tiếng này. Do đó, cuộc gặp mặt lại càng có ý nghĩa hơn. Đối với người chơi đồng hồ lâu năm thì những dòng sản phẩm của Zenith luôn đem lại trải nghiệm tuyệt vời về giá trị lịch sử cũng như về độ cao cấp.

Mở đầu buổi offline là một màn biểu diễn dương cầm sôi động cuốn hút, tiếp đó, diễn giả đồng hồ Thạch Lê được ban tổ chức mời lên sân khấu để chia sẻ những kiến thức chuyên sâu và độc đáo về lịch sử phát triển El Primero.

Giữa buổi giải lao, ban tổ chức đã vô cùng chu đáo bố trí bánh ngọt, hoa quả để anh em lót dạ, khu vực trưng bày bao gồm nhiều mẫu đồng hồ đến từ các hãng cao cấp như Zenith, Breitling, Chronoswiss hay Perrelet. Đây là các nhãn cao cấp được phân phối độc quyền chính hãng Việt Nam bởi Gallewatch. Đặc biệt các mẫu hot như El Primero hay Breitling Navitimer 8 mới nhất thu hút được sự chú ý rất cao của anh em.

Trong buổi giao lưu, mọi người đều vui vẻ và có nhiều chia sẻ bổ ích, có người còn mang tới cả túi đồng hồ Breitling tới để giao lưu. Diễn giả và mọi người đã có nhiều bức ảnh giao lưu vui vẻ.

Phần 2 của buổi giao lưu có tiến hành bốc thăm trúng thưởng hộp xoay đồng hồ của Certina, sau đó, anh Dương Thành Trung, phụ trách mảng truyền thông của Galle Watch đã lên phát biểu và giới thiệu chuyên trang DONGHOTHUYSY.VN, là một sản phẩm mang tính chất thương mại điện tử với các nhãn hiệu do Gallewatch phân phối tại Việt Nam, với mong muốn góp phần đem những sản phẩm chất lượng chính hãng tới tay người tiêu dùng.

Sự kiện giao lưu đã diễn ra tốt đẹp, và có lẽ trong thời gian tới sẽ còn những buổi chia sẻ thú vị nữa với sự tham gia của cộng đồng người chơi và nhà phân phối lớn như Gallewatch!

4/5 - (1 bình chọn)