*biên dịch bởi HOÀNG THẠCH*


Sau 30 năm tham gia triển lãm thương mại đồng hồ và trang sức, hãng Maurice lacroix tuyên bố sẽ rút chân khỏi Baselworld 2019. Một cú đánh khác cũng nhằm vào triển lãm này khi cuối tháng 7, Nick Hayek tuyên bố bất ngờ rằng tập đoàn đồng hồ khổng lồ của Thụy Sĩ là Swatch, sẽ không tham dự triển lãm trong năm 2019, gần đây hơn, tới lượt Raymond WeilCorum cũng có động thái tương tự.

Maurice vẫn để ngỏ khả năng tham dự triển lãm Basel 2020, khi đội ngũ quản lý Baselworld tiết lộ cách làm mới của mình. Trong thời gian này, thương hiệu sẽ giới thiệu các bộ sưu tập mới của mình tại Geneva trong tuần lễ đồng hồ, diễn ra như một phần của SIHH. Vào năm 2019, hãng sẽ trưng bày những tác phẩm mới lạ của mình trên chiếc thuyền Ile Rousseau, tại trung tâm thành phố, bên cạnh cầu MontBlanc.


Được thành lập vào năm 1975, Maurice Lacroix là nhà sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Saignelégier, vùng Jura của Thụy sĩ. Thương hiệu hoạt động trong phân khúc cao cấp dễ tiếp cjận với các bộ sưu tập như Aikon hoặc Masterpiece, nhằm mục đích mang lại giá trị nhận thức cao với giá cả phải chăng, nó được điều hành bởi DKSH, một công ty có trụ sở tại Zurich chuyên cung cấp dịch vụ mở rộng ở thị trường châu Á.

4/5 - (1 bình chọn)