*biên soạn bởi Hoàng Hà Thanh*

Như các bạn đã biết, vào sáng thứ 7 tức ngày 10/8 vừa qua, GalleWatch đã tổ chức một buổi giao lưu Đồng Hồ Thụy Sỹ tại chi nhánh 156 Nguyễn Khánh Toàn với các khách mời đặc biệt gồm có admin Thạch Lê làm diễn giả, ông trùm Phan Quân ( Nghệ sĩ Hoàng Dũng) cùng hai bạn đại diện cho Patina Dials – Cộng đồng sưu tầm đồng hồ Vintage Thụy Sỹ.

“Cặp đôi” Patina Dials

Đây là sự kiện thứ ba mà Watchvietnam đã hợp tác với Gallewatch tại Hà Nội, có thể nói rằng sự kiện lần này được tổ chức một cách rất bài bản và hợp lý so với các sự kiện lần trước dù cho quy mô không phải ở dạng quá lớn. Từ không khí cho đến cách tổ chức, bài trí bàn ghế, trang trí đều rất hòa hợp với nhau ( không như sự kiện ở Pan Pacific khi có sự kết hợp “độc đáo” giữa rượu vang, đồng hồ và nhạc Vinahouse).

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Admin Thach Le của Watchvietnam đã có những chia sẻ về lịch sử hình thành của hãng đồng hồ Breitling – một thương hiệu đồng hồ mà bất cứ tay chơi đồng hồ nào với cá tính mạnh đều không thể bỏ qua. Admin Thach Le đã có một bài thuyết trình chi tiết từ xuất phát điểm của Breitling từ một cơ sở sản xuất đồng hồ bấm giờ, cho đến bước chuyển mình khi hợp tác sản xuất đồng hồ cho không quân Hoàng Gia Anh, khi vươn lên đỉnh cao của thế giới hay thời kì u ám trong cuộc suy thoái “khủng hoảng thạch anh” cho tới hiện tại khi đã lấy lại được vị thế của mình.

 

Tiếp nối sau phần thuyết trình của Admin Thach Le thì phần giao lưu với nghệ sĩ Hoàng Dũng mang một điểm nhấn khác cho buổi giao lưu. Ông trùm đã chia sẻ cho mọi người về sự nghiệp diễn của mình cũng như những khó khăn trong nghề, ông cũng cho biết, với bản thân mình thì kính và đồng hồ là 2 món phụ kiện quan trọng nhất, mà đặc biệt đã là đồng hồ thì phải là đồng hồ Thụy Sỹ. Ông trùm ưa thích những mẫu đồng hồ với thiết kế giản đơn, thanh lịch và không quá rườm rà ở mặt số. Đặc biệt, nghệ sĩ còn chia sẻ mình đang tham gia đóng một bộ phim mới, mọi người hãy cùng chờ đón xem nhé.

MC nhìn khá “căng”

 

Sau khi giải lao ít phút thì chương trình cũng đi đến phần cuối của buổi giao lưu với sự tham gia của bạn Nguyễn Hoàng Giang và Nguyễn An Khang – đại diện của The Patina Dials – cộng đồng chơi đồng hồ Vintage Thụy Sỹ. Hai bạn đã có những chia sẻ rất gần gũi và mộc mạc về lí do cũng như nhân duyên đã dẫn hai người trẻ tuổi vào con đường đam mê những chiếc đồng hồ Vintage – những cỗ máy đã mang trên mình vết hằn của thời gian, không còn sự hoàn hảo do đã trải qua bao thăng trầm và yêu cầu một sự chăm sóc tỉ mỉ song lại mang đến một sức hút kì lạ.

Tại sự kiện, các khách mời có cơ hội được trải nghiệm những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng tới từ Galle Watch, các mẫu đồng hồ mới nhất của Breitling cũng như những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ vintage, quý hiếm khác.

… Tuyệt

Bộ sưu tập Breitling của Bác Tăng Hạng mang tới event
Anh em đồng hồ

 

Cuối chương trình, Gallewatch cũng đã dành 1 phần quà ý nghĩa là 1 chiếc Candino phiên bản đặc biệt Hoàng Sa Trường Sa cho khách mời may mắn nhất tại sự kiện.

 

Sự kiện giao lưu đồng hồ Thụy Sỹ là một điểm nhấn nằm trong chương trình ưu đãi Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ do Galle Watch tổ chức. Với ưu đãi lên tới 30% cùng những phần quà cực kỳ giá trị, Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ là cơ hội để những người yêu đồng hồ Thụy Sỹ sở hữu cho mình những cỗ máy thời gian chất lượng với ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết sự kiện: http://sukien.donghothuysy.vn/

Mọi người cùng xem thêm một vài hình ảnh về sự kiện nhé

MC nhìn khá “căng”
… more food

Đồ phục vụ bữa trưa, admin Thach Le mất khá nhiều thời gian ở khu vực này
Bộ sưu tập Breitling của Bác Tăng Hạng mang tới event

Ông trùm và bộ sậu WatchVietNam
Anh em đồng hồ
… Tuyệt
Ban nhạc sống của sự kiện, với những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng, sâu lắng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1/5 - (1 bình chọn)